Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Moderator
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  1.252
  Cảm ơn
  85
  Được cảm ơn:   308/187 bài  

  Mặc định Tất tần tật về Kim Châm Thẩm Gia  Kim Châm Thẩm Gia là thế lực trung lập giang hồ ở phía Đông Thành Đô, chuyên nghiên cứu thuật Kim Châm, kế thừa lý tưởng hành y cứu người, được người đời tôn sùng.Người của Thẩm Gia hành sự có chừng mực, tuân theo nguyên tắc "Người không phạm ta, ta không phạm người". Tuyệt kỹ Kim Châm khi rút ra có thể lưu thông máu, cứu sống người bị thươngKhi châm vào có thể cách không điểm huyệt, lâm trận khống chế địch, uy lực ngang hàng với Đường Môn, người trong giang hồ không dám xem thường.Từ sau khi phu phụ trang chủ Thẩm Kình Phong xuất trận diệt giặc, rồi chiến tử ở cổng Gia Dụ Quan, người của Thẩm Gia Trang dần suy yếu, nhưng được sự khôi phục của tiền nhậm trang chủ Thẩm Thương Hải, Thẩm Gia phục hồi lại uy danh.


  Thế lực: Trung lập
  Đánh giá:
  Hiệp
  Định vị: Tầm xa/Liệu thương
  Binh khí:
  Ám Khí Kim Châm
  Đặc sắc võ học: Cứu người bị thương, xả thân cứu người.

  CÁCH GIA NHẬP MÔN PHÁI:

  NHẬP MÔN CHÍNH TUYẾN

  Cách nhập môn:

  Người chơi họ Thẩm có thể trực tiếp gia nhập Kim Châm Thẩm Gia.
  Những người chơi khác có thể đến Thành Đô tìm Cao Thái ở cửa Kim Châm Thẩm Gia, hỏi thủ tục nhập môn.
  Người chơi nhập môn thông qua chính tuyến cần đáp ứng những điều kiện nhập môn dưới mới có thể nhận lệnh bài, thông qua nhiệm vụ gia nhập Kim Châm Thẩm Gia.

  Điều kiện nhập môn:

  Điều kiện giang hồ: Người chơi bắt buộc là vô môn phái, chưa gia nhập vào các thế lực khác, thực lực đạt Giá Khinh Tựu Thục.
  Điều kiện thân phận: Không
  Điều kiện võ học: Không

  KỲ NGỘ NHẬP MÔN

  Người chơi tâm địa lương thiện, sẽ có cơ hội nhận nhiệm vụ kỳ ngộ gia nhập Kim Châm Thẩm Gia, điều kiện xét duyệt của kỳ ngộ nhập môn đơn giản hơn chính tuyến nhập môn, càng dễ dàng để vào Kim Châm Thẩm Gia

  NỘI CÔNG KIM CHÂM:


  Kim Quan Ngọc Tỏa Nhị Thập Tứ Quyết: là công pháp bí môn của Kim Châm Thẩm Gia công pháp này là để tự thân luyện dưỡng, cứu người bị thương, khẩu quyết là "Khấu xỉ tồn thần, yên tân phục khí, bảo dưỡng tinh huyết, bồi đan điền khí, thanh tĩnh tích khí, tinh huyết bất suy, trường sinh bất lão".Kẻ đạt mức đại thành sẽ có khí huyết nội lực dồi dào, khi trọng thương, còn có thể tự tổn hại chân khí, hoán chuyển nguyên dương, cứu giúp vạn vật.  Thuộc tính: Thái Cực.

  Đặc hiệu nội công:

  Kim Quan Ngọc Tỏa: Khi bị tấn công, trong vòng 7s sẽ không bị tấn công nữa, khôi phục 5,5% khí huyết tối đa, 3,6% nội lực tối đa.

  Cải tử Hoàn Sinh: Khi bản thân vào trạng thái trọng thương, khôi phục lượng lớn khí huyết cho người chơi hảo hữu trong vòng 16m xung quanh (55% khí huyết tối đa, 55% nội lực tối đa). Cách thời gian hiệu ứng lần kế tiếp 5 phút.Thêm hiệu quảMiễn Tử Hồ Bi”: Tăng 20% sát thương chiêu thức khi đủ tầng.


  Nhận nội công:

  Tầng 1-5, hoàn thành cốt truyện chính tuyến thế lực tương ứng có thể nhận được.Tầng 6-21, cần phải hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần hàng ngày của thế lực, nhận được vật phẩm nhiệm vụ rồi tiến hành đổi.Tầng 22 trở lên, với điều kiện máy chủ mở bộ nội công thứ 2 của môn phái, hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần hàng ngày của thế lực, nhận được vật phẩm nhiệm vụ rồi tiến hành đổi.  VÕ HỌC KIM CHÂM:

  Binh khí: Châm.
  Ưu: Hồi phục sức.
  Tam Dương Huyền Châm: là tuyệt học trấn môn Kim Châm Thẩm Gia.Hội Nguyên có viết "Tam dương giả, thái dương, dương minh, thiểu dương thị dã", kim châm huyền diệu có thể trị bệnh nhưng phải biết xảo dụng huyền cơ, hiểu rõ thánh lý.Người dùng chiêu thức này phải am hiểu cách lấy huyệt, phân biệt âm dương, nắm gió nghịch thuận, khí huyết lên xuống. Huyền châm có thể bổ sung khí huyết, cứu chữa người bị thương, cũng có thể tổn thương huyết mạch, gây trọng thương tử vong. Chính hay tà không phải tại châm mà là do người.

  Nhận võ học

  Tầng 1-3, hoàn thành cốt truyện chính tuyến đoạn 1 của thế lực tương ứng có thể nhận được.Tầng 4, hoàn thành cốt truyện chính tuyến đoạn 4 của thế lực có thể nhận được.Tầng 5, hoàn thành cốt truyện chính tuyến đoạn 5 của thế lực có thể nhận được.

  Mô tả:


  XUẤT SƯ - PHẢN SƯ THẾ LỰC:
  XUẤT SƯ THẾ LỰC

  Sau khi nhận được danh phận cấp 6 của thế lực này, người chơi có thể tiến hành xuất sư ở chỗ NPC thế lực này.

  Lợi thế:Sau khi xuất sư có thể gia nhập các thế lực mới, bát đại môn phái truyền thống, vô môn phái khác.Giữ lại nội công và bộ võ học.

  Ảnh hưởng:Trong vòng 24 ngày sau khi xuất sư không thể vào lại thế lực xuất sư.Số tầng nội công của thế lực này giảm 5 tầng, xóa toàn bộ tạp học.

  PHẢN SƯ THẾ LỰC

  Người chơi có thể tiến hành phản sư ở chỗ NPC thế lực này bất cứ lúc nào.

  Lợi thế:Không có yêu cầu nào, bất cứ lúc nào cũng có thể phản xuất sư môn.Sau khi phản sư có thể gia nhập các thế lực mới, bát đại môn phái truyền thống hoặc vô môn phái khác.

  Ảnh hưởng:Trong 24 ngày sau khi phản sư không thể vào lại thế lực phản sư.Xóa tất cả võ học, nội công, tạp học của thế lực này sau phản sư, không thể phục hồi. Sau khi vào lại môn phái này, cần học lại từ đầu.  NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY:


  Nhiệm vụ hằng ngày

  Nhiệm vụ liên hoàn: Danh vọng < 34000
  Tên NV: Chuyện vặt Sơn trang. Đến gặp NPC Quản gia (312,790) nhận nhiệm vụ.


  Quét lá rụng(305,765) trong sân 10 lần. Hoàn thành trả nhiệm vụ cho Quản Gia. Tiếp theo đến tọa độ(461,764) dùng cuốc để dọn dẹp cỏ trồng thuốc.. Xong quay trở lại gặp Quản Gia.
  Đi theo xe ngựa đến dịch trạm nơi mà Thẩm Tiểu Tịch đang đứng. Nói chuyện với anh ta xong quay trở về trảnhiệm vụ cho Quản Gia sẽ nhận được 1 túi quà Kim châm(1) từ thư hệ thống.  Danh vọng < 76000 (hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 2)

  Tên NV: Học Y cứu người. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính chương 2 đến gặp NPC Quản Gia(312,790) nhận nhiệm vụ.


  Đến tọa độ (229,529) thu thập 5 Thanh Giáp Diệp. Trở về nói chuyện với Thẩm Hi Giác(265,757). Di chuyển đến (148,820) giẫm bẹp 30 độc trùng.


  Trở về trả nhiệm vụ cho Quản Gia. Sau đó sang lạc dương hoàn thành 1 lần khiêu chiến Bão Độc Trại. Trở về Kim châm thẩm gia báo cho Thẩm Hi Giác(263,757). Hoàn thành nhiệm vụ  Danh vọng < 140000 (hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 3)

  Tên NV: Quét tuyết trước cửa. Sau khi hoàn thành nhiệm chính tuyến 3 đến gặp NPC Quản Gia(312,790) nhận nhiệm vụ


  Sau đó tìm Khúc Tiên Cốc(339,829) nhận giỏ y liệu rồi đến các thành tìm NPC Bệnh nhân để chữa bệnh.
  Mỗi NPC Bệnh nhân đều bị bệnh khác nhau nên cần nắm rõ để điều trị


  Điều trị thành công 1 bệnh trở về gặp NPC Thẩm Bùi Giác(291,792). Tiếp theo đến (304,688) dùng chày gỗ đập Hắc Phong Mãnh Sĩ sẽ nhận được lệnh bài hắc phong


  Trở về giao cho Thẩm Bùi Giác bàn kế hoạch tiếp theo. Thẩm Bùi Giác sẽ cho bạn ngụy trang trong vòng 2 phút xuống núi tìm Hắc Phong Mãnh Sĩ (373,702) điều tra tình báo.


  Trở về trả nhiệm vụ cho Thẩm Bùi Giác. Sau đó dùng Mộc Côn dọa đuổi người đốn gỗ(211,748)


  Trở về bẩm báo Thẩm Bùi Giác hoàn thành nhiệm vụ  Danh vọng < 236000 (Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 4)

  Tên NV: Châm Pháp Thông Huyền. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 4 đến gặp NPC Quản Gia(312,790) nhận nhiệm vụ
  Tìm Thẩm Quân(268,830) để hiểu về bí kíp dùng châm. Sau đó đến tọa độ (325,762) dùng kim châm lên các mục tiêu như Táo, Đu Đủ, chén.. (Lưu ý: Thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 5 phút)


  Hoàn thành trở về trả nhiệm vụ cho Ngọc Thiên Hoài(352,815)
  Tiếp theo đến Kê Minh Dịch hoàn thành 1 lần ác hổ sơn trại. Trở về trả nhiệm vụ cho Ngọc Thiên Hoài
  Tiếp theo đến Khúc Tiên Cốc(339,829) nhận Giỏ y liệu xuống núi hoàn thành 1 lần trị thương
  Trở về trả nhiệm vụ cho Ngọc Thiên Hoài hoàn thành nhiệm vụ  Danh vọng > 236000 (Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 5)


  Tên NV: Thí Luyện Vân Du. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 5 đến gặp NPC Quản Gia(312,790) nhận nhiệm vụ
  Đến tọa độ (223,798) gặp NPC Đệ tử Vạn thú cao cấp sẽ đưa đến Cẩm Y Vệ rồi chọn tiếp vào Mật Lâm. (Lưu ý: trên đường mất Ngự Độc Đan thì có thể đến Thẩm Tam Cô(351,820) nhận lại).  Dùng Ngự Độc Đan lên Thất Bộ Phúc Quy. Trở về trả nhiệm vụ cho Thẩm Thương Hải(355,822) sẽ nhận được 1 hộp Thưởng hằng ngày thẩm gia


  Tiếp theo đến Khúc Tiên Cốc(339,829) nhận giỏ xuống núi cứu bệnh nhân. Hoàn thành 1 lần cứu bệnh nhân tại các thành trở về trả nhiệm vụ cho Thẩm Thương Hải.  SỰ KIỆN THẾ LỰC:

  Nhiệm vụ 1: Kỳ Trân Dị Thảo
  Điều kiện: Toàn bộ người chơi trong sever thoát khỏi bảo hộ tận thủ đều có thể tham gia.
  Kỳ trân dị thảo xuất hiện ở các thành: Trại Ngoại Đại Mạc, Cẩm y Vệ, Cực Lạc Cốc, Quân Tử Đường, Yên Vũ trang, Tô Châu, Kim Lăng.... đều có kỳ chân dị thảo này.
  Mang dị thảo này về giao cho Thẩm Gia đều nhận được các vật phẩm. Vật phẩm phong phú nên thường xuyên bị các nhân sĩ truy bắt.

  Nhiệm vụ 2: Hạ Sơn Du Y
  Điều kiện: Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến 5. Đệ tử Kim Châm Thẩm Gia có thể tham gia
  Hằng ngày có thể đến gặp NPC Khúc Tiên Cốc(339,829) nhận Giỏ Y xuống núi trị thương cho các bệnh nhân.
  Các bệnh nhân đều có ở các thành lớn như: thành đô, lạc dương, tô châu, kim lăng
  Hoàn thành 1 lần trị thương nhận được 1 điểm trị liệu và đồng thời cũng bị trừ 3 điểm thể lực
  Top 10 điểm trị liệu sẽ nhận được phần thưởng có giá trị.


  NẾU CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC HAY VẤN ĐỀ CẦN GIẢI ĐÁP, QUÝ NHÂN SĨ VUI LÒNG VÀO ĐÂY
  Lần sửa cuối bởi Hoàng Dược Sư; 12-09-2015 lúc 05:39 PM

 2. Cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết này:

  ZuLPeLut (10-12-2015)

 3. #2

  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gửi
  1.121
  Cảm ơn
  79
  Được cảm ơn:   219/133 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Kim Châm Thẩm Gia

  Hạ Sơn Du Y và Cách Nhận Nhiệm Vụ.


  Hạ Sơn Du YSự Kiện Thế Lực của Kim Châm Thẩm Gia, bạn được nhận nhiệm vụ khi đạt đến nhiệm vụ cốt truyện giai đoạn 2 của KCTG. Có nghĩa là Danh Vọng Môn Phái của bạn phải đạt 34000 điểm.

  Khi đạt được Danh Vọng Môn Phái 34000, bạn đến tìm Khúc Tiên Cốc (338,829) để nhận nhiệm vụ Hạ Sơn Du Y.
  Sau khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ đi tìm bệnh nhân ở các thành chính để chữa bệnh và tăng Điểm Trị Liệu của mình. Nhiệm vụ có giới hạn trong vòng một tiếng. Nếu như hết một tiếng mà bạn vẫn chưa chữa bệnh xong cho tất cả bệnh nhân, thì quay về chỗ Khúc Tiên Cốc nhận nhiệm vụ và tiếp tục. Thời gian làm Q này dao động từ 30p ~ 1 tiếng tùy theo tốc độ của bạn và cách bạn chạy từ thành này đến thành khác. Thời gian reset Q là 6 tiếng/ lần. Mỗi ngày max 500 điểm.

  Hình ảnh tọa độ của các bệnh nhân ( Là những NPC có chữ [ Bệnh nhân ] trên đầu )

  Lạc Dương  Yến Kinh  Kim Lăng  Thành Đô  Tô Châu
  Hạ Sơn Du Y có 3 cách chữa bệnh. Mỗi lần chữa một người bạn sẽ nhận được điểm trị liệu dao động từ 1 ~ 9 điểm.

  Cách đầu tiên là trả lời câu hỏi, phần này thì dễ mình không đề cập đến.

  Thứ hai là chữa trị bằng kinh mạch  Khi bắt đầu chữa trị bằng kinh mạch, thì huyệt vị sẽ đi từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên, khi bạn nhìn thấy huyệt vị nào màu đỏ thì click vào huyệt vị đó để chữa trị.
  Nếu bạn click sai 2 lần, thì nhiệm vụ thất bại.

  Thứ ba là chữa trị bằng giác quan.  Mỗi lần chữa trị, bạn mất 3 điểm thể lực.  < Về điểm trị liệu >

  Điểm trị liệu rất quan trọng đối với môn nhân của Kim Châm Thẩm Gia.

  Diệu thủ hồi xuân  Skill này chắc ai vào KCTG cũng biết, đó là skill để TỤC THẾ cho những bạn muốn nối lại sau khi thiến :v

  Để thi triển skill này, cần 50 điểm trị liệu.

  Và Skill Diệu Thủ Hồi Xuân chỉ có được khi bạn đứng top 10 của Điểm trị liệu.  Còn Phù Chính Khư Tà và Hư Trúc U Lan cũng là 2 skill buff, mỗi skill cần 5 điểm điểm trị liệu.

  Khi điểm trị liệu của bạn đứng top 1, thì sẽ có quà đặc biệt :v  *Mẹo : Để nhanh chóng hoàn thành Q trong vòng 1 tiếng, bạn theo thứ tự đi từ Thành Đô => Kim Lăng => Lạc Dương => Phù qua Tô Châu => Phù qua Yến Kinh ;)
  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh án ngọc tiêu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •