Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10
 1. #1
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Tất tần tật về Thiếu Lâm !


  Chùa xây ở Thiếu Thất Sơn Lâm, nên mới đặt tên là Thiếu Lâm, họa hình như hoa sen nở giữa núi Tung Sơn. Thiếu Lâm Tự không chỉ thiền học phật môn uyên bác, võ học cũng là bậc thầy thiên hạ về công phu.
  Nơi đây bồi dưỡng vô số cao thủ võ lâm, từ khi lập phái đến nay Thiếu Lâm luôn lấy chủ trương chính nghĩa làm mục đích, do đó mà có uy danh rất lớn.
  Trong Cửu Âm Chân Kinh nội công quyết định tương lai của nhân vật, nội công của phái Thiếu Lâm thì thân thể là tăng trưởng cao nhất bát đại phái, đồng thời Thiếu Lâm có rất nhiều kỹ năng khống chế, vì thế trong khi khiêu chiến phụ bản đây chính là nhân vật chuyên đối kháng công kích của địch. Ở phương diện PK đối chiến, thao tác võ công Thiếu Lâm đơn giản, tạo sát thương thuộc tầm trung trong bát đại môn phái. Phối hợp với kỹ năng khống chế khiến đối thủ khó chống đỡ.


  Phái: Chính phái
  Định vị: Cận chiến
  Vũ khí: Quyền pháp – Trường Côn
  Đặc sắc võ học: Làm choáng nhóm

  Võ học môn phái: Thái Tổ Trường Quyền – Đạt Ma Côn Pháp – Vi Đà Côn Pháp
  Võ công trấn phái: Long Trảo Thủ
  Bảo vật trấn phái: Đạt Ma Xá Lợi

  Điều kiện gia nhập: Vô Môn Phái. Nam nhân chưa kết hôn. Danh vọng giang hồ đạt 383.  Nhấp vào tiêu đề bên dưới để tìm hiểu thêm về :

  1. NỘI CÔNG THIẾU LÂM

  2. VÕ HỌC THIẾU LÂM TỰ

  3. HƯỚNG DẪN NHẬN 3 BỘ VÕ HỌC THIẾU LÂM

  4. HƯỚNG DẪN SƠ NHẬP THIẾU LÂM TỰ

  5. NHIỆM VỤ TRUYỀN KỲ THIẾU LÂM TỰ

  6. VÕ HỌC TRẤN PHÁI

  7. HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 4 (UPDATE SAU)

  8. HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 5

  9.HƯỚNG DẪN THÔNG QUAN MỘC NHÂN HẠNG

  10. HƯỚNG DẪN PHẢN / XUẤT SƯ THIẾU LÂM TỰ (Hướng dẫn cách mọc tóc)


  ----------------------------------------------------
  Quý nhân sĩ có thắc mắc gì về bổn tự, vui lòng đặt câu hỏi, nghi vấn tại ĐÂY
  Lần sửa cuối bởi Hoàng Dược Sư; 08-12-2015 lúc 05:04 PM

 2. Cảm ơn Tiêu Kiến Huy về bài viết này:


 3. #2
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  NỘI CÔNG THIẾU LÂM TỰ


  Thiền Định Công
  Nội công tâm pháp cơ bản của Thiếu Lâm. Cuộc sống bên ngoài không nơi ở, không ô nhiễm là Thiền, trong lòng rõ ràng hiểu an cư là Định. Cái gọi là “Ngoại Thiền Nội Định” là Thiền Định giống như là “Dã”. Tu tập giả siêu nhiên nhập cảnh, lưu thông huyết mạch, di dưỡng tâm thần, lấy đây làm cơ sở xây dựng.

  ----------------------------------------------

  Nhị Chỉ Thiền
  Thiếu Lâm quan trọng nội công tâm pháp, là công pháp của Thuần Dương, Tâm Pháp Mật Quyết ở Đãi Thủ Nhập Tĩnh, tâm không tư lợi, khí đi hết các huyệt, mượt mà thông suốt. Luyện công này đến cảnh giới nhất định, chân khí tuôn trào, tinh lực vô hạn.

  ----------------------------------------------

  La Hán Phục Ma Công
  Tập Đại Thành của Thiếu Lâm Nội Công Tâm Pháp, là một trong những bảy mươi hai tuyệt kỹ Thiếu Lâm, chí cương chí mãnh. Trí tuệ bí mật của Kim Cương Dụ Như Lai, thân thể của Ban Nhã, đều kiên cố như Kim Cương, không Vạn Vật nào có thể phá hoại, trí tuệ này.


  ----------------------------------------------

  Chiên Đàn Thần Công
  Kỳ công độc môn Thiếu Lâm, công pháp này có thể trừ tà, hộ thể cường thân, khi gặp địch nếu có 1 sợi Chiên Đàn Hương Khí sẽ gặp dữ hóa lành, chuyển hiểm nguy thành an toàn.

  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:01 PM

 4. #3
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  VÕ HỌC THIẾU LÂM TỰ


  ------------------------------------


  Thái Tổ Trường Quyền  ------------------------------------  Vi Đà Côn Pháp


  ------------------------------------


  Đạt Ma Côn Pháp


  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:02 PM

 5. #4
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Hướng Dẫn Nhận 3 Bộ Võ Học Môn Phái Thiếu Lâm

  Sau khi người chơi nói chuyện với Huyền Hoài đại sư, đã là tăng nhân của Thiếu Lâm Tự có thể đến Diễn Võ Đường (860,444) tìm gặp Thanh Bình nhận bí tịch Thiền Định Công.


  Sau khi học cách diễn võ tiếp tục nói chuyện với Thanh Bình để học cách vận dụng linh hoạt các chiêu thức võ học. Sử dụng đỡ đòn (phím chuột phải) đỡ 2 chiêu của Thanh Giới.


  Quay lại nói chuyện với Thanh Bình, vận giá chiêu Hoài Trung bão Nguyệt đã học được trước đó đỡ đòn của Thanh Giới.


  Nói chuyện với Thanh Bình để nhận 2 chiêu của bộ Thái Tổ Trường Quyền. Tiếp đó học cách phá phòng với Thanh Độ, sử dụng Hoài Trung bão Nguyệt đã học trước đó khi đối phương phòng thủ.


  Nói chuyện với Thanh Bình nhận 2 chiêu tiếp theo của bộ Thái Tổ Trường Quyền. Tiếp đó học cách phát nộ với Thanh Hoài, sử dụng đỡ đòn để tích nộ khí, kích phát nộ chiêu Đảo Bộ Thất Tinh 2 lần.


  Đối thoại với Thanh Bình nhận 3 chiêu cuối của bộ Thái Tổ Trường Quyền.  Sau khi người chơi thực lực đạt Lược Hữu Tiểu Thành (nội công Thiền Định Công tu luyện đến tầng 10) có thể đến gặp Tổ Kính Thiền Sư (900,339) đối thoại nhận nhiệm vụ Biển học vô biên để lấy bộ chiêu thức thứ 2 của Thiếu Lâm.


  Sau khi đối thoại, người chơi sẽ nhận được Bát Nhã Côn và 4 chiêu thức trong bộ Đạt Ma Côn Pháp. Đi gặp Thanh Hư (869,439) so tài.


  Quay về gặp Tổ Kính Thiền Sư (900,339) báo cáo kết quả so tài, nhận thêm 1 chiêu thức trong bộ Đạt Ma Côn Pháp. Đi gặp Tịnh Hiền (866,438) so tài.


  Quay về gặp Tổ Kính Thiền Sư (900,339) báo cáo kết quả so tài, nhận 2 chiêu thức cuối của bộ Đạt Ma Côn Pháp, tiếp theo có thể học bộ võ công thứ 3 của Thiếu Lâm.  Sau khi người chơi thực lực đạt Giá Khinh Tựu Thực (nội công Thiền Định Công tu luyện đến tầng 15) có thể đến gặp Tổ Trừng Thiền Sư (743,178) đối thoại nhận nhiệm vụ học Vi Đà Côn Pháp.


  Sau khi đối thoại, người chơi sẽ nhận được Bát Nhã Côn và 4 chiêu thức trong bộ Vi Đà Côn pháp. Đi gặp Thanh Tương (868,210) để so tài.


  Quay về gặp Tổ Trừng Thiền Sư (743,178) báo cáo kết quả so tài, nhận thêm 1 chiêu thức trong bộ Vi Đà Côn Pháp. Đi gặp Thanh Vô (602,165) so tài.


  Quay về gặp Tổ Trừng Thiền Sư (743,178) báo cáo kết quả so tài, nhận chiêu thức cuối của bộ Vi Đà Côn Pháp.

  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:02 PM

 6. #5
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Hướng dẫn sơ nhập Thiếu Lâm Tự

  (Hướng dẫn cách cạo đầu đi tu)

  Thiếu Lâm được mệnh danh là Thái Sơn Bắc Đẩu, võ công các môn phái khác tương truyền đều từ Thiếu Lâm mà hình thành nên. Thiếu Lâm là môn phái duy nhất không tiếp nhận Nữ nhi, các tăng nhân Thiếu Lâm là những con người chất phác, lương thiện, gặp nguy khó ra tay ứng cứu bất chấp nguy nan đang ở phía trước.


  Các bạn có ai ngưỡng mộ Thiếu Lâm và muốn gia nhập môn phái này không ? Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu các bước gia nhập môn phái nhé !

  - Bước 1: Nhấp vào đối thoại với Xa Phu Cử Dược Kỳ [729,352] để tiến hành dò la tin tức môn phái xong thì bạn nhấp vào đoạn đối thoại như hình để tiến hành gia nhập vào môn phái Thiếu Lâm.


  - Bước 2: Đến gặp NPC Người chỉ dẫn Thiếu Lâm để tiến hành gia nhập vào phái


  Sau khi đã gia nhập quý phái hệ thống sẽ dẫn bạn đến NPC Huyền Phó Đại Sư [824,356] để thực hiện nhiệm vụ


  Đối thoại với NPC Huyền Phó Đại Sư để trả lời câu hỏi. Sau khi trả lời xong sẽ nhận được bí kíp nội công Thiền Định Công (click phải chuột để học), tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn để hoàn thành nhiệm Diễn Võ.


  - Bước 3: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ diễn võ từ Phương Trượng bạn sẽ được hướng dẫn đến gặp NPC Tố Minh [899,433] để học bộ võ công đầu tiên của môn phái


  Theo các bước chỉ dẫn của Tổ Minh, các bạn sẽ học được đầy đủ bộ võ công "Thái Tổ Trường Quyền"
  Lúc này các bạn bấm phím "K" để mở bảng võ công, kéo các võ công trong bộ Thái Tổ Trường Quyền vừa học được xuống thanh công cụ phía dưới, sử dụng các phím tắt số để thi triển các loại võ công một cách dễ dàng.


  -Bước 4:Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tỉ thí hệ thống sẽ dẫn bạn đến gặp NPC Người quản lý bang phái [705,205] để tìm hiểu về hệ thống bang phái


  Sau khi trả nhiêm vụ xong quay trở lại gặp NPC Huyền Hoài Đại Sư để hoàn thành nhiệm vụ truyền kỳ phái.
  Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn cách định vị và lưu điểm dừng chân (gọi là Thần Hành), sử dụng phím tắt “T” để mở bản Thần Hành, trở về Kê Minh Dịch tiếp tục nhiệm vụ Truyền Kỳ. Sử dụng phím tắt “T” để mở Thần Hành, trở về Điểm dừng chân Giang Hồ tiếp tục nhiệm vụ Truyền Kỳ.  Bảng hướng dẫn Thần Hành

  (Hình ảnh mang tính chất minh họa, tùy thuộc vào bối cảnh mà người chơi chọn)
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:03 PM

 7. #6
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Thiếu Lâm

  Người chơi là đệ tử Thiếu Lâm có thể đến gặp Huyền Hoài Đại Sư (824,356) nhận nhiệm vụ kịch bản Sơ nhập Thiếu Lâm.


  Đi gặp Tịnh Năng (811,434) điều tra việc tàng thư bị mất cắp, phát hiện có dấu hiệu khả nghi nên tìm Tịnh Trí (829,413) gần đó dò hỏi về Tịnh Năng.


  Tìm gặp Thanh Pháp (826,397) hỏi thêm về chuyện Kinh thư bị mất, tiếp đó đến gặp Tổ Minh (899,433) dò hỏi về hành vi của Tịnh Năng.


  Tìm manh mối xung quanh La Hán Đường, nhìn về phía bên tay trái sẽ phát hiện Hộp Kỳ quái.


  Kiểm tra trong hộp rồi quay lại hồi báo cho Tổ Minh (899,433), biết được Tịnh Đức khá thân thiết với Tịnh Năng nên đi tìm Tịnh Đức (768,371) dò hỏi. Thấy Tịnh Đức có vẻ vội vàng bèn đuổi theo sau, ai ngờ bị đám Phiên Tăng chặn đường bèn đánh trả.


  Tịnh Đức bị đám Phiên Tăng đánh bị thương, đến hỏi thăm tình trạng thấy không ổn bèn đem cho Huyền Hoài Đại Sư (824,356) hỏi phương cách chữa trị.


  Thấy bệnh tình của Tịnh Đức không ổn, bèn đến Bồ Đề Viện Dược Đường (740,391) cầu cứu Huyền Sân đại sư (741,402)


  Nghe Huyền Sân đại sư nói bệnh tình của Tịnh Đức không tốt nhưng vẫn có thể cứu chữa, theo lời Huyền Sân đại sư đi Trì Đường (776,347) sử dụng thùng múc nước đem về.


  Quay về Hùng Bảo Điện báo cáo tình hình của Tịnh Đức cho Huyền Hoài Đại Sư (824,356). Đi Đạt Ma Viện tìm Thanh Tương (839,316) dẫn đường, đến nói chuyện với Thanh Diệp (963,247). Vào Đạt Ma Viện hỏi thăm Liễu Nhân Thượng Nhân (1024,298).


  Chạy ra ngoài tìm đến chỗ Thanh Viễn (1006,266) tra khảo Phiên Tăng Lạt ma bị bắt tìm mạnh mối thuốc giải.


  Chạy đến Thanh Phong Đình gặp Cách Nhiếp Mã (906,295) đối thoại.


  Tiếp nhận khiêu chiến Phiên Tăng, sau khi khiêu chiến thành công nhấn đối thoại với Cách Nhiếp Mã lấy lại Kinh thư bị mất đem trả lại cho Thanh Trí (885,198).

  Quay về hỏi Huyền Hoài Đại Sư (824,356) xử lý Phiên Tăng bị bắt ra sao. Sau đó về Bồ Đề Viện Dược Đường thăm Tịnh Đức (733,399), nhân tiện báo tình hình cho Huyền Sân đại sư.


  Đến Đại Hùng Bảo Điện báo tin cho Huyền Hoài Đại Sư (824,356), Tổ Minh (899,433) về cái chết của Tịnh Đức. Kết thúc Chương 1 nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Thiếu Lâm.
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:04 PM

 8. #7
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  VÕ HỌC TRẤN PHÁI

  LONG TRẢO THỦ
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:04 PM

 9. #8
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Hướng dẫn phản / xuất sư Thiếu Lâm Tự
  Nếu duyên với cửa Phật đã cạn, tâm còn vương vấn bụi trần, người chơi có thể làm theo những bước sau để rời khỏi Thiếu Lâm Tự ...


  Hướng dẫn phản sư Thiếu Lâm.


  Nơi tiến hành phản sư, lịch luyện và dịch dung Thiếu Lâm (790 385)


  Các điều lệ phản sư sẽ như các phái khác: Để gia nhập lại phái hãy đến chỗ Tổ Huân (529 703)
  Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ phản sư hãy đi tìm Đả Thủ hung ác(822 420) và đánh bại 3 tên. Sau đó chạy đến gặp Trần Nhĩ Đông(824 420). Lão sẽ yêu cầu bạn đến chỗ Tổ Minh để nói chuyện.


  Kết thúc trò chuyện hãy quay lại trừng trị Đệ tử La Hán Đường (897 432) đánh bại 3 tên rồi quay lại báo với Tổ Minh


  Sau cùng hãy đến tìm Huyền Hoài Đại Sư để hoàn thành khảo nghiệm và nhận thẻ phản sư, nhận được thẻ phản sư có thể thông qua Chỉ Dẫn Phản Sư để rơi môn phái.

  Hướng dẫn Xuống núi lịch luyện.

  Yêu cầu :
  -Máy chủ mở nội công 2
  -Không giữ chức vị phái .
  -Không phải đang làm nhiệm vụ phản sư , dịch dung xuống nuí
  -Cách lần thoát ly môn phái trước đó hơn 30 ngày.
  -Thực lực Đăng Phong Tạo Cực trở lên .

  Nhiệm vụ:
  Nhận tại Chỉ Dẫn Hạ Sơn Lịch Luyện. Sau đó hãy đến tìm Huyền Hoài Đại Sư để tiếp tục nhiệm vụ.


  Rồi hãy tìm chỗ ẩn nấp (914 457), sau đó trò chuyện với Tịnh Duyên ở gần đó. Tịnh Duyên sẽ bảo bạn đến chỗ vắng người (936 817)chờ lẻn ra khỏi phái. Tại đó bạn sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ Tịnh Duyên khỏi các cao thủ.


  Rồi quay về tìm Huyền Hoài Đại Sư để nghe theo sắp xếp của ông. Huyền Hoài Đại Sư yêu cầu chứng minh thực lực bằng cách thu thập về 50 thẻ Thực lực.


  Thu thập được 50 Thẻ Thực Lực hay mang đến tìm Tổ Minh trả nhiệm vụ. và chờ 1 ngày sau để có thể nhận được Lệnh Bài Thẩm Tra, khi đó có thể xuống núi lịch luyện.
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:05 PM

 10. #9
  Moderator
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  1.252
  Cảm ơn
  85
  Được cảm ơn:   308/187 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Hướng dẫn nội công 5 Thiếu Lâm


  Điều kiện nhận nhiệm vụ:
  - Nội công 4 Chiên ĐànT hần Công đạt tầng 36.
  - Danh vọng 35 vạn.
  - Sư đệ nội công 5.
  - Danh phận môn phái tầng 11.


  Hướng dẫn nhiệm vụ:
  Sau khi đủ điều kiện nhận nhiệm vụ người chơi đến gặp NPC Trần Ma (720,378) để nhận nhiệm vụ nội công 5.


  Sau khi nhận nhiệm vụ sẽ hiện 1 đoạn clip cốt truyện và nhận được nhiệm vụ [Sư Môn] Nam Bắt Thiếu Lâm Luận Kinh Tụ.
  Nhiệm vụ chỉ dẫn đến Thiếu Lâm (797,425) để tìm manh mối, sau đó đến (808,417) ngồi xem cốt truyện.
  Tiếp tục đối thoại với NPC Nam Thiếu Lâm Tăng Nhân để nhận nhiệm vụ.


  Sau khi đối thoại chiến đấu với NPC này để hoàn thành nhiệm vụ.
  Đối thoại với Huyền Hoài Đại Sư (803,408) để tiếp tục nhiệm vụ.


  Sau khi đối thoại Phương Trượng chỉ dẫn đến Hành Lang Phía Tây Thôn (910,1140) để tìm tung tích. Đến đây đối thoại với Thanh Dục sư huynh để làm rõ sự tình.


  Sư huynh chỉ dẫn đến tìm Thủ Lĩnh Thảng Tử Thủ để tìm manh mối. Sau khi đánh bại thủ lĩnh để lấy manh mối về gặp Huyền Hoài Đại Sư để phục mệnh.
  Sau khi đối thoại nhận vật phẩm Vẽ Chân Dung, vào túi nhiệm vụ kích phải vào vật phẩm để tiếp tục nhiệm vụ.


  Sử dụng xong vật phẩm nhận tiếp nhiệm vụ đến (1080, 293) để thám thính tình hình. Tiếp tục leo lên tượng phật (1074,286) để thám thính. Đến tiếp (1043,279) và chờ xem cốt truyện.
  Sau khi thám thính xong về gặp Phương Trượng để thông báo tính hình và nhận nhiệm vụ tiếp theo. Đến tọa độ chỉ định (906,159) và sử dụng vật phẩm Thuốc Nổ trong túi nhiệm vụ.


  Tiếp tục đến (879,149) để đặt thuốc nổ. Sau khi sắp đặt thuốc nổ thành công về báo với Phương Trượng. Phương Trượng chỉ dẫn đến (907,189) để mai phục, sau đó đến gặp Phương Trượng ở (892,115) để phục mệnh.


  Hoàn thành nhiệm vụ nhận phần thưởng Thánh Võ Lệnh.

  Sử dụng vật phẩm Thánh Võ Lệnh để đổi nội công 5 ở NPC Trần Ma (720,377)

  Sau khi học nội công 5 đến tầng 10 sẽ nhận được nhiệm vụ mật lệnh, kích vào mật lệnh để nhận nhiệm vụ chính tuyến nội công 5.
  Các mốc tầng nội công nhận nhiệm vụ chính: 10 18 27 36.
  Mỗi ngày người chơi đến gặp NPC Trần Ma để nhận nhiệm vụ huấn luyện, hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Thánh Võ Lệnh. 11. #10

  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gửi
  1.121
  Cảm ơn
  79
  Được cảm ơn:   219/133 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Thiếu Lâm !

  Hướng dẫn thông quan cấm địa phái Mộc Nhân Hạng  Mộc nhân quan Thường cần 3 người (làm trấn phái)
  Mộc nhân Quan Khó Cần pt 6 người ( làm nc4)


  Boss 1: Võ Tăng Giáo Đầu - Tổ Kiên: đầu tiên phái đánh các cột gỗ, và mod để gọi boss ra. Boss này cả 3 người lao vào đánh Bình thường ko phải xoắn  Boss 2: Giác.: Đập các cột trụ. Đập càng nhiều trụ thì boss càng yếu. và khi boss ra thì leo lên cái chùm đèn trên cao dùng skill đánh xa đánh xuống, thoải mái vì boss sẽ ko Reset

  Boss 3: Thiên Tôn La Hán - Tổ Thâm. khi đến boss 3 phải chia nhau ra mở các cửa 2 bên để tìm boss,
  boss này 1 người đàn 2 người đánh là ok  Boss 4: Thiền Vân Tôn Giả - Tổ Chính. chỉ cần chú ý Né skill " Như lai thần chưởng" (có hình bàn tay úp xuống đất) là xong. niếu ko né sẽ dính 1800 ~ 2000 dmg mỗi hít  Boss 5: Giang Dương Đại Đạo. sau khi xong boss 4 chạy xuống mở cửa ra làm Q đi đến boss 5.
  boss 5 sẽ xuất hiện 1 trong 2 vị trí  đánh boss này cần chú ý khi boss còn 50% máu, boss tung ra hỏa mù, xuất hiện 1 con mod và hồi máu cho boss 1453 hp/1s , phải tiêu diệt con mod này ngay khi nó xuất hiện niếu ko sẽ ăn hành.

  Boss 6: Vô Danh Cao Tăng.  Boss 7: Tổ Chân. đánh xong boss 6 phải tìm cánh cửa bí mật để đi xuống boss, cánh cửa xuất hiện tại 1 trong 2 vị trí  trước khi đánh boss 7, phải đánh 2 con mini boss "Người điên" và "Xoá". nhớ tập trung đập con "Xóa" trước. sau đó đến " người điên".
  Đánh boss "Người Điên" xuống 50% máu boss 7 Tổ Chân xuất hiện.  Đánh boss này chú ý người tanker phải chú ý def liên tục, vì niếu để Boss đánh trúng 4 hit liên tục, boss sẽ tự hồi máu.
  ________Hết________

  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh án ngọc tiêu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •