Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9
 1. #1
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !


  Phái: Tà phái
  Định vị: Từ xa
  Vũ khí: Song đao/ Kiếm/ Quyền thuật
  Đặc sắc võ học: Nham hiểm độc ác
  Võ học môn phái: Truy Phong Đao Pháp – Thiên Tuyệt Địa Diệt Thích – Hủ Cốt Chưởng
  Võ công trấn phái: Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm
  Bảo vật trấn phái: Thần Mộc Vương Đỉnh
  Điều kiện nhập phái: Vô Môn Phái, danh vọng giang hồ 383.  NGUỒN GỐC MÔN PHÁI :
  Năm đó Lưu Cơ giúp Chu Nguyên Chương phản Nguyên Kiến Minh, vì thất vọng với hành vi bạo ngược bất nhân của Chu Nguyên Chương, nên cùng Cao Thoái Tư vào rừng ẩn cư trong một hoang cốc, gọi là "Cực Lạc Cốc", đồng thời thu nhận những dị nhân có tính cách, hành vi khác người làm đệ tử.
  Cực Lạc Cốc nổi tiếng với các chiêu thức hung tàn hiểm ác, thuộc tính nội công Cực Lạc Cốc tăng trưởng là Nội Tức và Lực Tay, nhưng chiêu thức lại kèm nhiều kỹ năng khống chế vụ độc như cấm thi triển kỹ năng, phản kích, hấp thụ HP. Đây là dấu hiệu cho thấy Cực Lạc Cốc là môn phái có khả năng khống chế và sát thương cao. Cực Lạc Cốc trong cấm địa và Thích Quán cũng vô cùng được hoan nghênh, khiến Boss không thể thi triển kỹ năng giúp toàn đội giảm bớt không ít áp lực.

  Cực Lạc Cốc chủ Đơn Thiên Minh, đa mưu túc kế, tính tình hay thay đổi, nắm được thuật số học bị thất truyền đã lâu. Do tính trước biết mình không sống quá 46 tuổi, để tránh được cái chết này, ông ta bí mật xây dựng Cực Lạc Cốc, và không ngừng thu hút các nhân sĩ ác danh trên giang hồ, ấp ủ một âm mưu lớn.
  Môn đồ Cực Lạc Cốc đa số tính tình quái dị, nham hiểm độc ác, dựa vào võ công bí hiểm độc ác mà hoành hành giang hồ, giết người vô số, là môn phái tà đạo thần bí có thực lực lớn trên giang hồ.


  VỊ TRÍ TRONG GIANG HỒ :
  Trong bát đại môn phái của Cửu Âm Chân Kinh thì Cực Lạc Cốc được biết đến như một tà phái. Võ học của bản môn nổi tiếng âm độc và có khả năng kìm tỏa, khống chế đối thủ cực tốt, nhưng lượng máu và giá chiêu hỗ trợ thì lại thấp nhất trong tất cả các phái. Song đao khống chế tốt, nhiều thao tác phức tạp, nhưng thích hợp nhất đối với người mới tập chơi phái này; song thích và chưởng pháp thì lại lấy công kích cao cùng bỉ ổi làm chủ, song thích có nhiều kĩ năng hỗ trợ, khiến cho người chơi nhìn quỷ mị, dùng song thích chính là lấy mạng đổi mạng, chống chỉ định với những newbie, những người lần đầu tiên bước chân vào thế giới Cửu Âm.


  ----------------------------------------------------

  Nhấp vào tiêu đề để đến các post về :

  1. NỘI CÔNG CỰC LẠC CỐC
  2. VÕ HỌC CỰC LẠC CỐC
  3. HƯỚNG DẪN GIA NHẬP CỐC CỰC LẠC VÀ NHIỆM VỤ TRUYỀN KỲ
  4. TRẤN PHÁI CỰC LẠC CỐC
  5. HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 4
  6. HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 5 (UPDATE SAU)
  7. HƯỚNG DẪN CẤM ĐỊA CỰC LẠC CỐC (UPDATE SAU)

  8. HƯỚNG DẪN PHẢN / XUẤT SƯ CỰC LẠC CỐC

  9. HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 5 CỰC LẠC CỐC
  --------------------------------------------------------

  Quý nhân sĩ nếu có thắc mắc về bổn Cốc vui lòng đặt câu hỏi tại ĐÂY
  Lần sửa cuối bởi Kẹo Đắng; 06-11-2015 lúc 01:37 PM

 2. #2
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  CỰC LẠC NỘI CÔNG


  Song Tu Quyết
  Nội Công Tâm Pháp cơ bản của Cực Lạc Cốc, truyền thành thuật Đơn Thiên Tà điều hòa mệnh lí Âm Dương sáng tạo ra. Mềm thành Âm, cứng thành Dương, Âm Dương hòa hợp, là Vị Song Tu Dã.  --------------------

  Thiếu Dương Thần Công
  Cực Lạc Cốc quan trọng Nội Công Tâm Pháp. Lấy Đạo của Bát Quái nhập Pháp, lấy Khí của Thiếu Dương, dung ở Huyết Mạch, thông ở Bách Huyệt, thường ở Nội Hải, hóa ở Thiên Linh, lúc Đại Thừa, thôn nạp trời đất, Khí Hạn càn khôn.  --------------------

  Hợp Hoan Quyết
  Công Pháp của Cực Lạc Cốc cực kỳ Âm Độc, lấy Âm bổ Dương, lấy Dương dục Âm, Âm Dương bổ trợ cho nhau. Cực Giả, nên Ly Đức Dã; Lạc Giả, nên Xuyết Dâm Dã; Cực Lạc Giả, nên Hợp Hoan Dã.  --------------------

  Ma Tương Quyết
  Do một trăm năm trước Đạo Gia Đệ Tử Doãn Thiên Luân trộm học Tuyệt Học [Vô Tương Quyết] là học cấp tốc mà Tẩu Hỏa Nhập Ma diễn biến mà thành. Tâm Pháp nghiên cứu Tâm Âm Dương giấu nhau, vô ngã vô tương, vô hình vô kỵ. Chúng Sinh Vạn Tương đều Vô Tương, thành Phật thành Ma đều là ta.  --------------------
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 12:57 PM

 3. #3
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  VÕ HỌC CỰC LẠC CỐC
  --------------------


  Tên: Thiên Tuyệt Địa Diệt Thích
  Thuộc tính: Âm
  Vũ Khí hạn chế: Song thích
  NPC truyền thụ: Đan Nhật Tà (264.115)
  --------------------

  Tên: Truy Phong Đao
  Thuộc tính: Thái cực
  Vũ khí hạn chế: Song đao
  NPC truyền thụ: Kiệt Hoành (317.118)
  --------------------

  Tên: Hủ Cốt Chưởng
  Thuộc tính: Dương
  Vũ khí hạn chế: Không
  NPC truyền thụ: Vụ Hồ (247.46)  Chú thích: X/Y là kỹ năng bản thân + lực sát thương bonus từ trang bị. M= sát thương ngoại lực, N= sát thương nội lực, L= độc thương thêm được.
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 12:57 PM

 4. #4
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  HƯỚNG DẪN GIA NHẬP CỐC CỰC LẠC VÀ NHIỆM VỤ TRUYỀN KỲ

  Sau khi rời nơi làm chuỗi nhiệm vụ ban đâu người chơi sẽ có nhiệm vụ đến trò chuyện với Hoàn Nghĩa Hồng để lựa chọn môn phái cần gia nhập.


  Trong giao diện hiện tại người chơi sẽ lựa chọn bất kỳ môn phái nào muốn gia nhập vào, mỗi phái muốn gia nhập sẽ có một điều kiện cụ thể, người chơi có thể kích chọn vào môn phái hoặc thế lực sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết. Để gia nhập CLC tiến hành như sau :


  Chọn vào Môn phái Cực Lạc Cốc và nhấn Đến Cực Lạc Cốc, hệ thống sẽ tự động di chuyển bạn đến bản đồ của môn phái này.
  Sau khi đến nơi hãy trò chuyện với Người chỉ dẫn Cực Lạc Cốc để được hướng dẫn nhấp phái.


  Kết thúc trò chuyện và đồng ý gia nhập phái bạn phải đến gặp trưởng môn Đơn Thiên Minh ( 81 -26 ) để khảo nghiệm trước khi được chính thức gia nhập phái. Trưởng môn yêu cầu hãy uống viên thuốc độc để chứng minh bản thân.Hãy nhấn phím B mở túi, chọn túi nhiệm vụ và kích phải vào thuốc độc để uống.


  Hoàn thành khảo nghiệm này bạn sẽ chính thức là đệ tử của bổn phái. Bây giờ di chuyển đến chỗ Diễn Võ Đường tìm gặp Điền Đông để học bộ võ công đầu tiên của phái Truy Phong Đao.


  Kết thúc trò chuyện bạn sẽ nhận được nội công 1 của phái là Song Tu Quyết. Kết tiếp nhiệm vụ cần bạn Diễn Võ để nâng cao nội công. Hay thao tác như sau : Nhấn phím K chọn tab nội công, chọn Song Tu Quyết và nhấn chọn Tu Luyện. Hiện ra 1 giao diện tu luyện hãy chọn vào Diễn Võ.


  Trong giao diện diễn võ bạn có thể lựa chọn diễn võ với số tiền tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục trò chuyện với Điền Đông


  Kế tiếp Điền Đông sẽ yêu cầu bạn đỡ đòn từ Dư Mộng. Hãy đến gặp Dư Mộng và giữ chuột phải để hoàn thành nhiệm vụ.
  Hoàn thành nhiệm vụ đỡ đòn nói chuyện với Điền Đông để nhận thưởng gồm 2 cuốn võ công và cặp song kiếm, nhấp phải vào võ công để học.
  Nhiệm vụ tiếp theo là dùng công kích đánh cho Viên Long không thể đỡ đòn.


  Tiếp theo là dùng Bạch Vân Cái Đỉnh để phá thủ của Viêm Long.


  Trả nhiệm vụ này sẽ nhận được thêm 2 bí kíp của bộ Truy Phong Đao. Nhiệm vụ tiếp theo hãy đỡ đòn từ Dương Thanh để tích Nộ Khí , khi đủ nộ hãnh thi triển Đảo Bộ Thất Tinh lên đối phương.


  Trả nhiệm vụ này sẽ hoàn thành việc học bộ võ học đầu tiên của phái Truy Phong Đao rồi quay về tìm Vụ Hồ để phục mệnh.

  Nhiệm vụ Truyền Kỳ Chương 1 Môn Phái Cực Lạc Cốc

  Tiếp nhận nhiệm vụ ở Lưu Quang sau nhiệm vụ hoàn thành 1 lần luyện nhóm.
  Hồi 1 : Khổ vì tình
  Hãy đi dạo đến tọa (121 0) trong phái, sau đó quay về tìm Hoa Doanh ( 332 45) để trả nhiệm vụ.


  Tiếp theo hãy đến chỗ Dao Kiếm để thăm do cách giải quyết vấn đề. Sau đó mang Pháp Đao đến giao cho Âu Dương Hiểu Nguyệt ( 347 44). Và tiếp tục đến chỗ Vương Túy hõi cho rõ vấn đề. Hãy đánh bài Vương Tùy vì quá ngạo mạn tự đắc.


  Kế tiếp hãy đến thu thập 3 Man Chu Sa Hoa ( 500 184 ) và mang về cho Vương Tùy. Tiếp theo hãy kích phải vào Mạn Châu Sa Hoa rồi đến Bồ Câu Đưa thư để hoàn thành nhiệm vụ.  Hồi 2 : Gây Thù Hận
  Sau khi thả bồ câu hãy quay về gặp Âu Dương Hiểu Nguyệt( 347 44) nghe kể chuyện , đột nhiên xuất hiện 1 đám khách không mời hãy bảo về Âu Dương Hiểu Minh rồi đến tìm Dao Kiến vì đã để Âu Dương Hiểu Minh bị bắt.
  Bảo vệ Dao Kiếm đễn chỗ Vương Tùy.


  Ở Vương Tùy người chơi được giao việc phải lấy thanh kiếm ở trên 1 tháp cao. Hãy nhấn phím M và di chuyển theo hướng mũi tên để đi nhanh hơn.
  Hướng đi từ nơi tiếp nhận Vương Tùy


  Nhãy khỏi nơi khoanh đỏ và di chuyển lui sau tòa tháp sẽ thấy thanh kiếm. Thu thập xong hãy đi ngược lại để về chỗ Vương Tùy.

  Hồi 3 : Chuyện cũ Ma Giáo
  Hãy nhận nhiệm vụ ở đây và cùng hắn đến điểm hẹn


  Rồi lấy xem thư trên Ám Khí để lại, báo cho Vương tùy và nhanh chóng đến tương trợ cho Tinh Khôi ( 472 137)
  Sau đó chay đến Đấu Nam Viện ( 89 296 ) để gặp Vương Túy. Đây là nơi nhiều cạm bẫy hãy cẩn thận.
  Đến nơi hay trò chuyện với Nhiếp Băng và đánh bại bà ta.


  Rồi di chuyển và căn nhà phía sau. Phía bắc sau tấm bình phong có người bất tỉnh hãy đến xem.


  Rồi đến phía đối diện để giải cứu người đang nằm trong Bao Gai. Đó chính là Âu Dương Hiểu Nguyệt đã bị bắt trước đó.


  Kết thúc trò chuyện với cô nương ấy hãy nhanh đến tìm Nhiếp Băng để báo thù . Đến đây 2 người Tinh Khôi và Dao Kiếm sẽ đánh nhau hãy chờ và chạy hết cốt truyện. Sau đó quay lại gặp Tinh Khôi để xong nhiệm vụ.

  Hồi 4: Hạ Sát
  Tiếp nhận nhiệm vụ ở Tinh Khôi, sau đó nhanh chóng đến tìm Âu Dương Hiểu Nguyệt, kế tiếp là Dao Kiến, rồi đến Cẩn Du để trò chuyện . Tiếp tục là đến nghe kể chuyện tại Lục Vân Tiên ( 259 37). Lục Vân Tiên sẽ bảo bạn mang thuốc lại cho Dao Kiến.
  Sau đó đến chỗ Âu Dương Hiểu Nguyệt (339 51) và dùng Tử Vân Thanh Linh Đan rồi trò chuyện với cô ấy để hỏi thăm tình hình.


  Ngay sau đó sẽ xuất hiện 3 gã áo đen cao to đen hôi, hãy nhanh chóng đánh bại những gã này !


  Rồi đến tìm Dao Kiến để hoàn thành nhiệm vụ . Sau cùng quay lại tìm Tinh Khôi để hoàn thành nhiệm vụ truyền kỳ phái.

  Nhiệm vụ nhận bộ võ học 2 và 3


  Bộ thứ 2 : Hủ Cốt Chưởng
  Điều kiện : Đạt thực lực Lược Hữu Tiểu Thành.
  Nơi tiếp nhận : Vụ Hồ ( 247 46 ) Nhiệm vụ Sơ Thiệp Võ Học.


  Trò chuyện và học những kỹ năng mà Vụ Hồ truyền thụ sau đó đến tìm Trương Bân (251 61) để lĩnh giáo võ công mới. Sau đó quay lại Vụ Hồ để tiếp tục nhận thêm các cuốn :

  Rội lại tìm Chu Uy(262 38) để tiếp tục lĩnh giáo võ công.


  Bộ thứ 3 : Thiên Địa Diệt Thích
  Yêu Cầu : Nội công 1 lên 10
  Nơi tiếp nhận : Đơn Thiên Tà(264 115)  Đầu tiên sẽ học được 2 chiêu thức :Cửu U Âm Phong, Âm hồn Xuất Khiếu rồi đến Ác Cổ Toàn Tâm, Ác Quỷ Tranh Thực.
  Quá trình nhận nhiệm vụ học võ công ở đây người chơi sẽ lần lượt tỉ thí cùng với Diệp Ích
  Đánh xong sẽ tiếp tục học được 2 kỹ năng Tu La Hủ CốtĐộc Xà Thổ Tín

  Sau đó tỉ thí cùng Mã Hiên Văn, hoàn thành tỉ thí sẽ được tặng những cuốn võ học trong bộ song thích.

  Kết thúc sẽ học thêm 2 chiêu : Ổn Thần Tứ Giật, Huyền Độc Tỏa Mộc.
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 12:58 PM

 5. #5
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  TRẤN PHÁI CỰC LẠC CỐC
  Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm

  Thuộc tính: Thái cực
  Vũ khí hạn chế: Đơn kiếm


  1. Kiếm Xuất Phong Hầu: Chiêu sắc bén, kiếm đi 1 đường, kiếm khí đánh vào kẻ địch trên đường thẳng, tạo thành 90~93 điểm sát thương âm đối với kẻ đó (tổng 2 đòn); đồng thời khiến địch rơi vào trạng thái "khóa họng": 1 khoảng thời gian không thể nuốt thức ăn. (Thực chiêu, cự li: 5m, hồi khí: 2s)


  2. Hồi Phong Đoạt Nguyệt: Cầm kiếm liên trảm, tạo thành 200~203 điểmsát thương âm đối với mục tiêu (tổng 4 đòn); khi chính xác mục tiêu, sẽ giảm huyết lượng còn lại, khiến kẻ đó không thể lưu thông máu; nếu khi công kích kẻ địch vì "Thoái Bộ Phản Yến" mà bị choáng thì sẽ đánh ngã địch. (Thực chiêu, cự li: 3m, hồi khí: 6s)


  3. Tỏa Uyển Đàn Kiếm: Thế phòng thủ, thu lại kiếm thân, mỗi lần chống đỡ thành công, có 20% xác suất giảm 2 điểm nộ khí của người công kích. (Giá chiêu, cự li: không, hồi khí: 1s)

  4. Cung Thân Vọng Nguyệt: Chiêu thức xuyên vân, ngưng tụ kiếm khí bỗng nhiên phát ra, tạo thành 90~93 điểm sát thương âm (tổng 2 đòn) với mục tiêu; có thể đánh bay kẻ địch trên không, và tăng thêm tiêu hao chiêu thức này, đồng thời dựa theo sự tiêu hao mà tạo thành sát thương; Thủ pháp điều tức đặc biệt,trong vòng 4s trước khi hồi chiêu thức có thể thi triển 3 lần. (Thực chiêu, cự li: 15m, hồi khí: 10s)


  5. Đê Thủ Lạc Ngoa: Chiêu thức vô tình, cầm kiếm cắm xuống đất, sau đó hất lên, tạo thành 241~244 điểm sát thương âm (tổng 2 đòn) đối với mục tiêu; đòn cuối cùng của chiêu thức có thể hất bay kẻ địch. (Chiêu thức chỉ có thể thi triển đối với mục tiêu ngã dưới đất) (Thực chiêu, cự li: 3m, hồi khí: 10s)


  6. Thoái Bộ Phản Yến: 1 đòn hồi thủ, kiếm khí tạo thành 145~148 điểm sát thương âm (tổng 1 đòn) đối với mục tiêu; khi mục tiêu ở trong phạm vi 8m đối với bản thân, sẽ chịu sát thương kéo dài; sau 4s vẫn ở xung quanh mình thì bị choáng 3s. (xuất chiêu nếu bị mục tiêu chống đỡ thì thời gian hồi khi thi triển chiêu thức lần sau sẽ giảm một nửa) (Thực chiêu, cự li: 15m, hồi khí: 20s)


  7. Lưu Quang Chuyển Thệ: Chiêu thức trữ sức mạnh, lưu quang kiếm khí, theo thế mà thi triển, tạo thành 145~148 điểm sát thương âm đối với mục tiêu; mục tiêu bị trúng chiêu thức sẽ bị định thân, thời gian định thân có liên quan với thời gian trữ sức mạnh. (Trữ sức mạnh xong thì uy lực chiêu thức tăng thêm) (Thực chiêu, cự li: 20m, hồi khí: 10s)


  8. Thí Thần Diệt Phật: Tuyệt kỹ đoạt mệnh, vô mệnh vô tình, vung kiếm trảm mạnh, tạo thành 452~455 điểm sát thương âm đối với mục tiêu (tổng 6 đòn); khi huyết lượng của mục tiêu ở 24% trở xuống thì có thể tạo thành sát thương gấp đôi. (Nộ chiêu, cự li: 3m, hồi khí: 10s)


  9. Thanh Phong Cát Diện: Một kiếm giữ thế, đâm vào mục tiêu tạo thành 62~65 điểm sát thương âm (tổng 1 đòn); khi phá phòng thành công, xóa phần lớn hiệu quả tăng buff trên người mục tiêu, và khiến mục tiêu tạm thời miễn dịch một phần hiệu quả buff. (Hư chiêu, cự li: 5m, hồi khí: 2s)

  ----------------------------------------
  Bonus : Hướng dẫn Combo trấn phái Cực Lạc Cốc
  https://www.youtube.com/watch?v=YseAIppgu50
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 12:59 PM

 6. #6
  Moderator
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn:   1/1 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  HƯỚNG DẪN PHẢN / XUẤT SƯ CỰC LẠC CỐC


  Phản sư :
  Để phản lại môn phái, rời Cực lạc cốc bằng cách phản sư người chơi cần đến tìm Chỉ Dẫn Phản Sư (149 -25) ở phái.


  Điều kiện để phản sư :
  - Máy chủ đã mở cửu âm chí nội công 2.
  - Không giữ chức vụ ( làm chấp sự trong phái như Trưởng môn, hộ pháp, trưởng lão … )
  - Không phải đang tiến hành nhiệm vụ Xuống núi lịch luyện và Dịch Dung.
  - Cách lần trước đó thoát ly môn phái 30 ngày.

  Phạt phản sư:
  - Mất hết võ công và nội công môn phái bao gồm cả võ học trấn phái.
  - Hủy tôn hiệu danh phận bổn môn.
  - Hủy bỏ nhiệm vụ môn phái.

  Bồi thường phản sư :
  - Khi gia nhập môn phái mới có thể nhận bồi thường tương ứng với thực lực bị hủy, tăng tốc độ tu luyện khi gia nhập môn phái mới.
  - Sau này muốn quay lại môn phái có thể đến tìm Từ Đường Thích(397 95).

  Để hoàn thành phản sư người chơi phải thu thập được Thẻ phản sư qua nhiệm vụ khảo nghiệm phản sư.


  Nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi đến tìm Mã Tra Lan(266 82) Cô nương ấy sẽ yêu cầu bạn đánh bại 4 con Thanh Diện Độc Hạt. Rồi hãy nhanh chóng quay về chỗ Trưởng Môn để trò chuyện nói rõ ý định phản sư của mình.
  Khi nhận được Thẻ Phản Xuất sư môn hãy đến gặp Chỉ Dẫn Phản Sư (149 -25) và tiến hành Phản sư.  Chỉ dẫn Xuất Sư / Hạ sơn lịch luyện :
  Để có thể xuất sư lịch luyện hãy đến tìm Chỉ Dẫn Hạ Sơn Lịch Luyện(151 -23) tại Cực Lạc Cốc.


  Lưu ý : Khi lịch luyện không thể gia nhập Bát Đại Môn phái mà chỉ có thể gia nhập các thế lực mới mà thôi.

  Điều kiện cần để xuống núi lịch luyện :
  - Máy chủ đã mở cửu âm chí nội công 2.
  - Không giữ chức vụ ( làm chấp sự trong phái như Trưởng môn, hộ pháp, trưởng lão … )
  - Không phải đang tiến hành nhiệm vụ Phản sư và Dịch Dung.
  - Cách lần trước đó thoát ly môn phái 30 ngày.
  - Và thực lực phải Từ Đăng Phong Tạo Cực trơ lên.

  Phạt xuống núi lịch luyện:
  - Tạm giảm cấp nội công của bổn phái.
  - Tạm giảm cấp võ công của bổn môn.
  - Tạm giảm cấp võ học trấn phái.
  - Hủy tôn hiệu môn phái
  - Hủy nhiệm vụ môn phái.

  Bồi thường xuống núi :
  - Mọi thực lực của nội công và võ học môn phái sẽ được khôi phục y như lúc nhận xuống núi.
  - Được tặng thêm 1 số đạo cụ quý lúc xuống núi lịch luyện.
  - Sau này muốn quay lại môn phái có thể đến tìm Từ Đường Thích(397 95). Kèm theo chứng nhận chứng mình đã xuống núi lịch luyện thành công.

  Muốn xuống núi lịch luyện hãy đến tìm Chỉ Dẫn Hạ Sơn Lịch Luyện(151 -23) và nhận nhiệm vụ Dã Tâm. Nhiệm vụ yêu cầu chạy đến chỗ Đơn Thiên Minh để thỉnh cầu xuống nui lang bạc.


  Sau đó hãy đi tìm chỗ ẩn nấp trong môn phái chờ đêm khuya vắng lặng. Hãy đến Tọa độ (85 -126 ) ở trong phái để ẩn nấp. Rồi tiếp theo chạy lại chỗ Hàng Tự(47 -134) (Lưu ý NPC này luôn đi lại trong phái, hãy đứng chờ 1 thời gian hoặc đi tìm ở lân cận )


  Kế đó hãy tìm 1 chỗ vằng người (155 139) lén ra khỏi môn phái. Và bảo vệ Hàng Tự trong vòng vây của cao thủ . Sau đó quay về nghe theo sắp xếp của Đơn Thiên Minh.
  Tại lúc này Đơn Thiên Minh yêu cầu phải giao nạp 50 Thẻ Thực Lực, loại thẻ này có thể tìm thấy trong Thanh Vân Bảo, Nhan Môn Quan và mở bảo rương Giáp trong thích quán cấp 2 trở lên mới được.


  Mang đủ 50 Thẻ Thực Lực đến gặp Vụ Hồ (247 46). Kết thúc trò chuyện người chơi sẽ nhận được 1 hiệu ứng buff 1 ngày, khi hiệu ứng này hết mới tiếp tục xuất sư.


  Khi hết thời gian hãy kích phải vào Lệnh Bài Thẩm Tra để tiếp tục nhiệm vụ


  Sau khi sử dụng được Lệnh Bài Thẩm Tra sẽ nhận được Thư Xét Duyệt, hãy mang thư đến gặp Đơn Thiên Minh


  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Trưởng Môn bạn sẽ nhận được 2 vật phẩm : Thẻ Hạ Sơn Lịch Luyện và Ngự Long Đan. Hãy mang Thẻ Hạ Sơn Lịch Luyện đến gặp hường hướng dẫn để có thể hạ sơn Lịch Luyện.
  Hoàn thành xuống núi lịch luyện để kiểm tra thành công hay chưa bạn có thể rê chuột vào khung avatar của nhân vật để kiểm tra thông tin.

  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 12:59 PM

 7. #7
  Quy Ẩn Giang Hồ
  Tham gia ngày
  Sep 2015
  Bài gửi
  28
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn:   4/4 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Nhận Nội Công 4 Cực Lạc Cốc


  Nơi nhận nhiệm vụ : Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 )

  Điều kiện : Cần 1 trong 4 điều kiện sau.
  1. Đạt danh phận thứ 9 của môn phái mình đang tham gia ( nhấn U check danh phận môn phái nhé).
  2. Nội 3 môn phái đang tham gia đạt ít nhất tầng 30,
  3. danh vọng giang hồ tối thiểu 13 Vạn .
  4. Là sư đệ ( muội ) nội 4, sẽ làm được khi có người max nội 4.


  Sau khi nhận nhiệm vụ tiến hành đến tìm Trưởng môn Đơn Thiên Minh. Tại đây người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ điều tra lại lịch Ma Đao Đường , tìm manh mối kẻ trộm ngọc tại An Lạc Công ( 37 -135 )


  Nắm được thông tin mau mau quay lại chỗ : Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 ) để ông định đoạt việc này. Sư thúc sẽ yêu cầu đến tìm huyết tích của kẻ trộm bảo vật tại ( 25 -147 ) và ( -111 -181 ). Sau khi đến đó huyết tích đã bị xóa, phải đánh bại 3 tên Đệ tử Ma Đao Đường để tìm manh mối.


  Sau đó quay lại chỗ Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 ) để báo cáo tình hình.
  Rồi tiếu tục tìm đến Tang Chính Vũ (-8 -198) tìm hiểu thêm thông tin.


  Tiếp tục tìm 1 đệ tử khác Dụ Kiếm Tâm (163 -176) nhưng cả 2 đệ tử này điều bị diệt khẩu.


  Giờ phải nhanh chóng tìm đệ tử cuối cùng Âu Dương Vũ Hàng (115 -83 ) đề phòng bị giết bịt miệng.


  Những đệ tử biết thông tin điều đã bị hạ sát, phải nhanh chóng quay về Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 ) báo cáo tình hình.
  Rồi tiếp tục lần theo huyết tích ở (78 16) ( 22 48) (-19 91) và tìm manh mối ở thi thể (-5 119) rồi quay về tìm quay về Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 ) để báo cáo tình hình.
  Tiếp tục đến chỗ Đơn Thiên Minh báo cáo lại tình hình vì bọn này quả thực không dể đối phó rôi quay lại chỗ Chưởng sư để nhận thưởng và tiếp tục điều tra.


  Mở Hộp cẩm sẽ nhận được Ma tương quyết ( từ trang 1-5 ) và 1 Dương bì tàn phiến.

  Dùng Dương bì tàn phiến tại Sư Thúc đổi và học các tầng từ 6-10 khi đó mới có tiếp nhiệm vụ làm và lấy các tầng tiếp theo.
  Tiếp tục nhận nhiệm vụ tại Chưởng Sự Sư Thúc( 131 25 ) để lần theo manh mối tại hướng Nha Bộc chạy trốn (185 -74), rồi đến chỗ mảnh giấy (221 -63)


  Mảnh giấy ghi phải đến chỗ (39 -52) tiếp tục tìm theo manh mối . Đến đó xong người chơi phải đánh bại Người thần bí , rất có thể gã là người đã trộm Bảo vật trong phái.


  Sau đó đến chỗ Ám Khí ( 35 -54 ) để lần manh mối , rồi quay về gặp Sư thúc để báo cáo lại tình hình.


  Thương lượng với sư thúc không có kết quả, phải quay lại chỗ thi thể người thần bí để điều tra thêm (39 -52) , sau đó lại Sư thúc báo cáo.
  Tiếp tục nhận nhiệm vụ tìm An Lạc Công . Đến đó phải gắng tiêu diệt Lan Huyết Tâm để bảo vệ An Lạc Công.


  Đánh bại đối thủ xong nhanh chóng quay về tìm sư thúc để báo lại tình hình vừa qua.
  Nhận nhiệm vụ tiếp tục điều tra Lam Huyết Tâm bằng cách đến Dao Kiến ( 326 55 ) tìm manh mối, sau đó quay về sư thúc báo cáo lại thông tin.
  Theo lời sư thúc nhanh đến Thiên Du Cung (647 -123) truy bắt khâm phạ đoạt lại bảo vật.


  Đánh bại Quy Quân xong hãy quay về gặp sư thúc để báo cáo tình hình. Sau đó quay lại Thiên Du Cung (647 -123) đề phòng Vũ Mã Quy Quân chạy trốn. Nhưng đã không thấy tung tích của y chỉ còn lại mảnh giấy, thu thập thông tin từ mảnh giấy rồi quay về báo với sư thúc.
  Mảnh giấy bí ẩn sư thúc cần người chơi phải đi khắp nơi tìm manh mối (159 -2).(154 -43 )(147 -113 ) rồi quay lại chỗ sư thúc.
  Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được Hộp Cẩm. mở ra sẽ nhận được nội 4 từ trang ( 11- 15 )


  Dùng Dương bì tàn phiến tại Sư Thúc đổi và học các tầng từ 16-22 khi đó mới có tiếp nhiệm vụ làm và lấy các tầng tiếp theo.

  Nhiệm vụ tầng tiếp theo yêu cầu đến Ác nhân cốc gặp Tố Vân Cung (-386 763). Đến đó phải đánh bại Vu Mã Quy Quân.


  Sau đó Theo chỉ thị trên mảnh giấy đi theo Nha Bộc ( -221 607)
  Rồi trò chuyện với đệ tử của phái đang bị thương. Và tiếp tục đuổi theo Nha Bộc (-42 483)


  Đến đúng nơi sẽ gặp 3 tên Đệ tử Ma Đao Đường và đánh bại bọn chúng.


  Rồi tiếp tục chạy về phía trước ( 19 350) và hỏi chuyện đệ tử của phái đang bị thương tại đó.


  Và tiếp tục truy theo dấu vết của Nha Bộc( 197 324 ). Rôi đánh bại 4 Đệ tử Ma Đao Đường và tiếp tục truy đuổi Nha Bộc ( 379 314)


  Đến đúng vị trí hãy trò chuyện với đệ tử của phái đang bị thương để lấy thêm thông tin.


  Lần theo con đường (543 392 ) để lên núi Tuyết Sơn.


  Sau khi lên núi hãy tìm Thiếu Đường Chủ ( 740 18 ) và đánh bại hắn.
  Trước tiên phải đốt 4 cây đuốc phái bên phải lối vào để mở cửa qua cây cầu gỗ.


  Qua cây cầu tiến vào trong và đánh bại Thiếu Đường Chủ.


  Sau đó quay về môn phái gặp Sư thúc báo cáo lại tình hình sẽ nhận được phần thưởng Hộp Cẩm bên trong chứa nội công 4 của bổn phái từ tầng ( 23 – 28)
  Sau khi luyện nội công đến tầng 37. Hệ thống sẽ gửi mật lệnh về để người chơi có thể làm tiếp các tầng .
  Nhiệm vụ lần này yêu cầu đến chỗ Đơn Thiên Minh để nghe kể chuyện.


  Sau đó chạy về chỗ Sư Thúc để nghe ngóng. Tiếp theo hãy đến Kim Lăng tại Minh Kính Hồ tìm Dư Vi Thiên (624 273) làm rõ sự tình.


  Rồi nhanh chóng đến trước Thê Hà Tự (531 164 ). Đánh bại người của Ma Đao Đường và bảo vệ xe ngựa đến hết thời gian yêu cầu.
  Kết thúc lược bảo về hãy hỏi Cố Anh nguyên nhân bị truy sát.


  Sau đó tìm Phụng Phi( 528 162) để trả nhiệm vụ.


  Rồi tiêu diệt 2 tên Sát Thủ đuổi theo.


  Đánh bại 2 sát thủ xong nhanh chóng tìm đến Trụ Trì ( 432 173) rồi tiếp tục trò chuyện với Phụng Phi đứng gần đó. Và nhận nhiệm vụ hộ tống xe ngựa chở Phụng Phi


  Đến đúng vị trí yêu cầu sẽ phải đánh bại 3 Sát Thủ truy đuổi theo.


  Sau đó tiến hành nhặt vật lạ dưới đất ( 834 352 ) rồi lần theo Bột Hương đi theo đến ( 977 336 ) ( 1078 357 )(1117 524 ).
  Kết thúc cốt truyện hãy đánh bại Phó Sử và quay về báo cáo tình hình với trưởng môn Đơn Thiên Minh.


  Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được Hộp Cẩm. mở ra sẽ nhận được nội 4 từ trang ( 38- 43 )

  Đến mã tra lan 266 82 để ghép
  Ngồn: Kẹo Đắng
  Lần sửa cuối bởi Tiêu Kiến Huy; 17-09-2015 lúc 01:01 PM

 8. #8
  Moderator
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  1.252
  Cảm ơn
  85
  Được cảm ơn:   308/187 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  HƯỚNG DẪN NHIỆM VỤ NỘI CÔNG 5 CỰC LẠC CỐC
  Điều kiện:

  - Đạt Thân phận bậc 11 môn phái
  - Nội công 4 tầng 36 trở lên hoặc 35 vạn Danh vọng giang hồ

  Cách thực hiện:

  1. Tìm đến NPC Ngô Mã Ý (CLC 140, 51)


  Tìm Hạ Hầu Sí ở cạnh đó đối thoại
  Tìm Thủ Vệ CLC (-64, -127)
  Chạy vào bên trong Du Hồn Quật (-117, -187) xong đó tìm "Du Hồn Đao Vệ" (-156, -191) giết 5 tên
  Sau đó đánh 5 tên Du Hồn Quật Tinh Anh


  Giết tên đầu xỏ Thiên Y Giáo nhặt mật tín


  Mở mật tín ra, theo nhiệm vụ tìm tới Đảng Anh gần đó. Tiếp đó đến Đấu Nam Viện
  Tìm đến tọa độ (95, 298) tìm người sống sót


  Đến gần đó nhặt Đống Đá Nhỏ, bên trong có bức huyết thư, mở ra xem
  Đến (441, 271) tìm Ẩn Phong  Đến Vô Cực Cốc (1036, 711), tìm Huyết tích (1077,770)
  Tìm tới hội Tiên Dịch (311, 1075)
  Đến (189,1206) thăm dò, sau đó quay về CLC tìm Đơn Thiên Minh


  Hoàn thành nhiệm vụ.


 9. #9

  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gửi
  1.121
  Cảm ơn
  79
  Được cảm ơn:   219/133 bài  

  Mặc định Re: Tất tần tật về Cực Lạc Cốc !

  Hướng dẫn thông quan cấm địa phái Tiêu Hồn Động


  CẤM ĐỊA MÔN PHÁI CỰC LẠC CỐC

  Sau khi đủ điều kiện tham gia Cấm Địa Môn Phái, người chơi tìm về NPC Cốc Chủ Đơn Thiên Minh nhận nhiệm vụ [Sóng ngầm tuôn chảy].
  Tham gia cốt truyện, hiểu rõ thêm về Cấm địa môn phái
  B1: Tìm NPC Đơn Thiên Minh
  B2: Đến Tỏa Kiếm Trận
  B3: Hồi báo NPC Đơn Thiên Minh. Tiếp tục đối thoại Đơn Thiên Minh nhận nhiệm vụ [Huyết Hải Thâm Thù]
  B4: Tìm gặp Đơn Xung

  B5: Tiếp tục đối thoại với Đơn Xung nhận nhiệm vụ mới. Tìm Tửu Phường Lão Bản [1040, 37] mua rượu
  B6: Đến tọa độ [1087, 34] nhặt vò rượu. Tìm Đơn Xung trả nhiệm vụ

  B7: Tìm NPC Độc Sứ [307, 96] lấy thuốc giải rượu.

  B8: Thu thập 5 Xuyên Tâm Thảo và mang thi thể Ngũ Thái Độc Hạt về giao cho Độc Sứ

  B9: Tìm Đơn Thiên Minh trả nhiệm vụ. Tiếp tục đối thoại nhận nhiệm vụ. Tìm NPC Thi Sứ [326, 55]

  B10: Tìm NPC Phật Sứ đối thoại. Tìm nhặt Âm Dương Thảo [283, 40]. Quay về tìm Phật Sứ trả nhiệm vụ

  B11: Tiếp tục đối thoại với Phật Sứ, nhận được vật phẩm Nhiệm vụ Dược Tỉnh Tửu, tìm NPC Đơn Xung thao tác
  B12: Nhận nhiệm vụ Cấm Địa Tiêu Hồn Động ở NPC Đơn Xung

  Cách vào Cấm Địa Môn Phái:

  Yêu cầu: Tổ đội tối đa 3 người  HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CẤM ĐỊA MÔN PHÁI CLC

  Chuẩn bị trước khi đi :

  Ra chỗ lôi đài mua sẵn lag lôi đài mỗi thứ 1 ít để chuẩn bị, ko đủ slot để thì mua 1 bình 100% hp, 1 bình 100%mp là được. Thêm thức ăn lực tay, thuốc dược sư lực tay và lag hồi mp nữa

  Lưu ý: Dẹp kho trước khi đi vì rớt tùm lum các thể loại nguyên liệu. Với lại mỗi hộp nó lại có cái túi nguyên liệu vô cùng choáng chỗ mà ném mất công gõ chữ xóa nên cũng khổ với nó lắm (theo mình thì thời gian xóa cái đống đó còn lâu hơn dẹp boss

  Bước 1: Vào cấm địa, đối thoại với Đơn Xung để nhận nhiệm vụ

  Theo hướng dẫn của Đơn Xung, sử dụng khinh công

  Nhảy lên bậc cuối cùng, Thạch môn sẽ mở, bơi theo dòng sông để tiến vào bên trong
  Đi hết con sông, sẽ gặp Mob, bạn và đồng đội có thể clear để đi tiếp
  Ra hết cửa động, sẽ gặp 1 NPC Tiều phu, nhấp vào đối thoại

  Bên cạnh đó, bạn và đồng đội cần phải bắt 1 vài con Thương Thử để làm mồi cho Chim Ưng (theo hướng dẫn nhiệm vụ)
  Đến cuối đường bạn sẽ gặp Ưng Điêu (Boss 1). Cố gắng tiêu diệt Boss càng nhanh càng tốt, vì Boss ra skill rất khó chịu

  Sau khi tiêu diệt, gặp NPC Tiểu Mộc ở gần đó đối thoại. Vào mật đạo ở phía sau cái cây to

  Tiến vào mật đạo, sẽ gặp 1 chuỗi các dây xích chặn đường, bạn và đồng đội nên sử dụng khinh công qua để tránh bị mất máu (độc rút rất mạnh)

  Vượt qua, đi tiếp trong mật đạo sẽ gặp các toán Mob. Đến cuối đường hầm, bạn sẽ không thể đi lên được, quay vào lại sẽ thấy 1 NPC bị nhốt trong ngục, bạn tiến hành thao tác vào 2 sợi dây xích bên và 2 sợi xích đối diện cửa ngục để mở.

  Sau khi mở cửa ngục, bạn và đồng đội phải tiêu diệt Hà Văn Đào ở trong ngục

  Sau khi tiêu diệt xong, đối thoại với Hà Văn Đào để tiếp tục cốt truyện và có lối thoát ra khỏi mật đạo

  Sau khi rời mật đạo, bạn theo hướng Độc Hương Luyện Ngục để ra Thi Cốt Địa
  Clear Mob, đánh bại Độc Sứ Tử Vệ để nhận chìa khóa nhà lao và mở cửa nhà lao cho các tù nhân, đối thoại với họ để nhận thêm thông tin

  Tiếp tục di chuyển lên phía trước, bạn sẽ gặp 1 dòng sông độc, bạn và đồng đội hạn chế di chuyển ở trong dòng sông đó, hãy lure và clear mob ở phía 2 bên sườn

  Đi hết cuối đường sẽ gặp Boss Liễu Uất, hãy tiêu diệt

  Tiêu diệt Boss xong, lại lồng và nhặt vật phẩm nhiệm vụ

  Đi xuống phía dưới chân cầu thang, dùng Độc Xà trượng mở cơ quan

  Tiếp tục đi vào trong, clear mob. Chú ý các tảng đá lăn, chúng rất nguy hiểm. Các bạn mon theo đường, sẽ có các lỗ hổng để nấp

  Đi đến cuối đường hầm. Bạn sẽ gặp Boss Thi Phi (lưu ý: cần clear hết mob)

  Đánh bại xong Boss, tiến hành mở cửa mật thất để tiếp tục

  Đi men theo đường mật đạo, chúng ta sẽ clear mob, sẽ bắt gặp Tần Thái (boss)

  Tiêu diệt Boss, nhặt vật phẩm Băng Tinh Thạch

  Bước tới thanh kiếm phát sáng gần đó thao tác loại bỏ trạng thái nóng bức và đi tiếp

  Đi tiếp, lúc này sẽ gặp trạng thái lạnh buốt, bạn cần tìm đến Boss Tần Đông và tiêu diệt

  Xong boss tiếp tục nhặt vật phẩm và sử dụng lên thanh kiếm băng, loại bỏ trạng thái hàn

  Đi tiếp đến cuối đường hầm, mở và bước vào Phật Vực. Clear hết mob

  Thao tác các tượng quái vật ở gần đó để mở cửa cơ quan (để cho chúng đứng đối mặt nhau sẽ hoàn thành)

  Lúc này bạn sẽ được tham gia cốt truyện, sau đó cần phải đánh nát thanh kiếm to mà Phật Sứ đang đứng trên đó (lưu ý: Kiếm có xuất skill)

  Xong cốt truyện, tìm NPC Đơn Xung đối thoại, mở cửa, tiến vào đi cùng với Đơn Xung
  Dọn mob, đến cuối đường sẽ thấy Tu La Vương và Lý Thành Tướng đang giao đấu

  Đi theo hướng Tây Nam (cổng ra) tiêu diệt hết Mob, phá hủy thạch trụ

  Lúc này bạn sẽ bị đưa trở ra lại Phật Vực, tiến vào Tu La Điện lại sẽ thấy Lý Thành và Tu La Vương đánh nhau
  Nhanh chóng tiêu diệt Lý Thành

  Giang hồ nó bảo boss này với boss cuối phải kéo xuống khỏi cái đài để đánh cho nó giảm dame, theo mình thì đánh ở đâu dame boss cũng thế, mỗi tội boss 7 sẽ hiện ra ngay sau boss này trên cái đài tròn tròn nên nên kéo boss xuống dưới đánh, đánh boss xong còn có thời gian qua clone mà mở box Dame boss này tương đối cao nên đánh nhớ def cẩn thận. Lưu ý skill "Đại Thành Nhược Khuyết" có cái bong bóng bảo vệ, lúc boss cast skill thì chạy vào bong bóng chứ ko hứng hết dame thì cũng cỡ 8k 9k dame gì đấy ko đùa được đâu .


  Tiêu diệt xong Lý Thành, sẽ bước vào cốt truyện, tiếp đó bạn phải tiêu diệt Đơn Vô Lương (sư huynh của Đơn Thiên Minh Cốc Chủ)

  Sư huynh của cốc chủ đẹp trai của chúng ta... hơi già tí mà đánh thấm lắm. Lúc này có mua cục hồi 2% mp của lôi đài thì lôi ra xài vì boss này hút mp. Boss này có 2 skill đáng lưu ý là skill 3 hit "Astonishing spirit boots" ko def thì bay cũng khoảng 7k máu với Great perfection one hit chắc cũng die Lưu ý là tương tự boss 6 thấy nó cast skill Đại Thành Nhược Khuyết thì NHC vào bong bóng, khác cái là boss ra skill xong phải NHC ra ngay không thì cũng hứng trọn dame đó . Nếu lỡ né không kịp skill này mà còn sống sót thì lôi cục hồi 100% hp ra xài rồi bay vô đánh tiếp vậy là xong


  Phần thưởng: Ngoài các vật phẩm có giá trị sau mỗi lần đánh boss, bạn sẽ nhặt được các bảo hạp. Mở ra sẽ nhận được các bảo vật môn phái, các mảnh ghép để hoàn thành bộ võ công trấn phái của môn phái


  Tất cả đang chờ đón bạn !


  Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
  Bích hải triều sinh án ngọc tiêu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •